Petronas Towers tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia hiện là một trong những tòa nhà cao bậc nhất của thế giới. Petronas là niềm tự hào của người dân Malaysia, nó là biểu tượng về giấc mơ vươn cao của người dân nơi này. Đến tham quan tòa tháp đôi Petronas, du khách sẽ không chỉ choáng ngợp bởi vẻ ngoài đồ sộ, hoành tráng, kiến trúc độc đáo mà còn có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm thú vị tại tòa tháp đôi Petronas.

Trải nghiệm thú vị tại tòa tháp đôi Petronas

Ở trong tòa tháp đôi có rất nhiều loại trò chơi thú vị, vừa có tính giải trí vừa cung cấp thông tin về tòa tháp đôi. Những ai thích chơi những trò chơi trí tuệ thì có thể chơi những trò chơi thông minh như xếp hình vuông từ những mảnh gỗ, đặt một sợi dây đi qua hết năm căn phòng chéo nhau mà không lặp lại. Du khách còn được xem phim về những hình ảnh về tòa tháp đôi, ngắm tháp đôi qua kính viễn vọng từ nhiều góc, tìm hiểu về 10 tòa nhà và 1o ngọn tháp cao nhất thế giới.

Trải nghiệm thú vị tại tòa tháp đôi Petronas

Ngoài ra, tất cả du khách đến vời Petronas đều muốn được trải nghiệm đi trên ” Skybridge”- chiếc cầu trên không nối liền với tháp anh và tháp em ở tầng 41 và 42. Đây là một trong những hệ thóng thang máy dài nhất và nhanh nhất ở Malaysia, bạn chỉ mất 90 giây cho chặng đường đi từ bãi đậu xe ở tầng hầm qua tầng 88 đến đỉnh tháp. Mỗi người chỉ có 10 phút trên cầu để chụp hình và tận hưởng cảm giác từ độ cao 170m ngắm thành phố bên dưới. 

Trải nghiệm thú vị tại tòa tháp đôi Petronas

Nếu bạn đã từng sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ du lịch mà lại chưa từng đặt chân đến Petronas lần nào thì đó hẳn là một điều thật sự đáng tiếc. Hãy thử một lần đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ nhận ra những điều vô cùng bất ngờ và thú vị. 

Đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific, bạn sẽ có một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất cho chuyến du lịch tới đất nước Malaysia xinh đẹp của mình. 

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Kuala Lumpur:

Trải nghiệm thú vị tại tòa tháp đôi Petronas

Trải nghiệm thú vị tại tòa tháp đôi Petronas
5 (100%) 3 votes
Gọi điện Chat Zalo