Tin vui cho những bạn có ý định “chấm” Manila trong thời gian du lịch từ tháng 6 tới. Hãng hàng không Cebu Pacific tung chương trình khuyến mại trọn gói vé máy bay đi Manila chỉ từ 1.500.000 đồng. Việc của bạn giờ là sắp xếp thời gian để chuẩn bị cho hành trình du lịch sắp tới thôi nhé!

Hành trình Hồ Chí Minh đi Manila chỉ 1.500.000 đồng:

HCM manila 69

Hành trình Hà Nội đi Manila từ 1.630.000 đồng:

HN-Manila75

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 17/5/2015 hoặc đến khi hết vé

– Thời gian bay: Từ 15/6 – 30/9/2015.

– Số lượng vé có hạn.

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tình trạng chỗ

Vẫn là những điểm đến quen thuộc nhưng chưa bao giờ mất sức cuốn hút và hấp dẫn cho những ai đặt chân đến thành phố này.

Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn sẽ được đến nơi nên đến nhất ở Manila – khu thành cổ Intramuros. Với những dãy nhà vẫn còn giữ nguyên nét kiến trúc Tây Ban Nha, từ những khung cửa sổ, những ban công, những ngọn đèn đường, cho đến con đường lát đá, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh tĩnh lặng thanh bình.

thành cổ Intra

Ở Manila thì không có chùa chiền, song nhà thờ thì lại có thể tìm thấy khá nhiều với kiến trúc rất đẹp. Một trong những nhà thờ nổi tiếng ở đây đó là nhà thờ San Augustin.

Đã đặt chân đến Philippines mà chưa đến hồ núi lửa Taal thì coi như chưa đến Philippines. Chỉ cách Manila 2h đồng hồ, bạn sẽ không phải thất vọng về những gì mình được trải nghiệm ở đây.

hồ núi lửa Taal

Hãy thưởng thức những món ăn vặt đường phố hấp dẫn để có cái nhìn rõ nét nhất về bản sắc Manila, với những món ăn như tào phớ Taho, Halo Halo… sẽ khiến bạn không muốn rời khỏi thành phố này.

halo halo
Halo Halo

Một vòng Manila bằng xe jeepney chứ? Đó là đặc sản du lịch của Manila. Mặc dù bạn sẽ khá mệt với hành trình này, nhưng đổi lại là rất nhiều cái bạn có được trong chuyến đi ý nghĩa này đấy.

Hãy trở thành một trong những người may mắn đầu tiên sở hữu vé máy bay trọn gói giá rẻ đi Manila bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebu Pacific theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999

Trọn gói vé máy bay đi Manila chỉ từ 1.500.000 đồng
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo