Lựa chọn Philippines là điểm dừng chân trong hành trình du lịch hè sắp tới, đó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời! Bởi không chỉ được hòa mình vào thiên đường biển nắng vàng cát trắng, mà bạn còn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá cực rẻ chỉ từ 79 USD.

Theo đó, chương trình khuyến mại vé máy bay từ Hà Nội đến Philippines chỉ từ 1.757.000 ĐỒNG siêu rẻ (~79 USD) được áp dụng cho hành trình xuất phát từ Hà Nội đến thủ đô Manila.

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HCM-MNL t2

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 04/02/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/03 – 30/06/2016/
  • Vé một chiều, đã bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch hè cùng Cebu Pacific

Trong chuyến du lịch hè lần này, hãy lựa chọn điểm đến Palawan để có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất với vé máy bay đi Philippines giá rẻ.

Palawan

Đảo Palawan nằm ở phía tây nam Philippines, ngăn cách biển Đông với biển Sulu. Đây là đảo lớn nhất của tỉnh Palawan và là đảo lớn thứ năm ở Philippines. Gọi là đảo, nhưng Palawan có chiều dài rộng đến 450km với 3 sân bay. Vì thế bạn có thể đến đây dễ dàng khi đồng hành cùng Cebu Pacific.

Hòn đảo này là một lựa chọn hoàn hảo cho nghỉ dưỡng, phiêu lưu mạo hiểm hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. Vì thế, ngay từ hôm nay, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đến Philippines vào khoảng thời gian bạn đã sẵn sàng!

Từ Hà Nội đến Philippines chỉ từ 1.757.000 ĐỒNG siêu rẻ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo