Đồng hành cùng Cebu Pacific trong chuyến bay sắp tới, nếu bạn đang lo lắng về chính sách thủ tục check-in của hãng thì hãy tham khảo các cách tự làm thủ tục check-in Cebu Pacific nhanh nhất sau đây. Ngoài việc đến quầy dịch vụ check-in tại sân bay, hành khách có thể tự làm thủ tục check-in cho mình một cách dễ dàng!

Để tự làm thủ tục check-in, hành khách có thể check-in trực tuyến bằng web check-in và ứng dụng điện thoại di động. Ngoài ra, hành khách cũng có thể tự làm thủ tục ở kiosk check-in tại sân bay quy định của hãng.

Check-in qua website

Để làm thủ tục check-in qua website, hành khách hãy truy cập website chính thức của hãng, điền mã số đặt chỗ, thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn, sau đó có thể tự in thẻ lên máy bay và đến thẳng cổng an ninh nếu không có hành lý ký gửi. Trường hợp có hành lý ký gửi, hành khách cần làm thủ tục hành lý tại quầy hành lý ở sân bay.

Check-in qua website mở từ 7 ngày đến 4 giờ trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay quốc tế. Và mở từ 7 ngày đến 1 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay dự kiến đối với chuyến bay nội địa. Check-in trực tuyến áp dụng cho tất cả các chuyến bay của hãng.

Tự làm thủ tục check-in Cebu Pacific
Tự làm thủ tục check-in Cebu Pacific

Check-in qua điện thoại di động

Để làm thủ tục check-in qua ứng dụng di động của Cebu Pacific, hành khách cần tải app Cebu Pacific hoặc truy cập website chính thức của Cebu Pacific trên điện thoại di động. Sau đó quét mã vạch 2D hoặc nhập mã số vé đã xuất để làm thủ tục check in, tự in thẻ lên máy bay như bình thường.

Trường hợp check-in qua điện thoại, hành khách có thể tự check-in từ 7 ngày đến trước 4 giờ đối với các chuyến bay quốc tế (không áp dụng check-in điện thoại cho các chuyến bay đến/đi từ Hoa Kỳ). Các chuyến bay nội địa áp dụng từ 7 ngày đến trước 1 giờ so với thời gian khởi hành dự kiến.

Lưu ý: Check-in trực tuyến chỉ áp dụng cho hành khách không có hành lý ký gửi, tự in thẻ lên máy bay mà đến thẳng cổng an ninh. Nếu có hành lý ký gửi, hành khách cần đến quầy Bag Drop Counter trước khi đóng cửa quầy để làm thủ tục ký gửi hành lý. Trong một số trường hợp, hành khách quốc tế cần xác minh lại 1 lần nữa những giấy tờ quan trọng của họ tại quầy ở sân bay.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua vé máy bay đi Manila giá rẻ nhất

Sau khi check-in trực tuyến, hãy đến cổng lên máy bay ít nhất trước 30 phút so với thời gian khởi hành. Check-in trực tuyến được áp dụng ở tất cả các sân bay khắp Philippines với hành trình bay nội địa hoặc quốc tế. Trên các chuyến bay quốc tế, hình thức này áp dụng tại các sân bay khởi hành ở Hồng Kông, Tokyo-Narita, Osaka-Kansai, Nagoya, Fukuoka, Đài Bắc, Sydney và Jakarta. Ghế ngồi sẽ được chọn ngẫu nhiên, nhưng bạn cũng có thể thay đổi và chọn chỗ của mình với 1 khoản phí nhất định.

Check-in qua điện thoại di động
Check-in qua điện thoại di động

Đối tượng không áp dụng check-in trực tuyến Cebu Pacific

Check-in trực tuyến Cebu Pacific không áp dụng cho các đối tượng sau:

  • Trẻ vị thành niên không có người đi kèm (khách dưới 12 tuổi đang đi du lịch một mình)
  • Khách đi cùng trẻ sơ sinh
  • Khách bị hạn chế về đi lại hoặc cần trợ giúp đặc biệt

Trong trường hợp này, hành khách hãy đến quầy để làm thủ tục và nhận thẻ lên máy bay của Cebu Pacific.

Kiosk check-in Cebu Pacific

Với hình thức này, hành khách không cần phải xếp hàng tại sân bay và có mặt từ 8 giờ đến 1 giờ để làm thủ tục so với thời gian khởi hành dự kiến. Hãy chuẩn bị sẵn tham chiếu đặt chỗ gồm dãy chữ cái và số để sử dụng kiosk khi làm thủ tục. Nếu bạn bay hành trình nội địa Philippines và chỉ có hành lý xách tay, hãy đi thẳng đến cổng kiểm tra an ninh và cửa lên máy bay.

Nếu có hành lý ký gửi, hãy đến quầy Bag Drop Counter để làm thủ tục check-in hành lý. Nếu bạn bay chặng quốc tế, sau khi check-in tại kiosk cần đến quầy để xác minh giấy tờ cần thiết.

Kiosk check-in Cebu Pacific
Kiosk check-in Cebu Pacific

Vui lòng đến cửa lên máy bay ít nhất trước 30 phút so với thời gian khởi hành. Ghế ngồi được lựa chọn tự động, nhưng bạn cũng có thể thay đổi với 1 khoản phí nhất định.

Kiosk check-in không áp dụng những đối tượng

  • Trẻ vị thành niên không có người đi kèm (khách dưới 15 tuổi đang đi du lịch một mình)
  • Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh
  • Hành khách bị hạn chế về di chuyển hoặc cần trợ giúp đặc biệt

Vui lòng tiếp tục tới quầy làm thủ tục check-in của hãng để làm thủ tục và nhận thẻ lên máy bay của Cebu Pacific.

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp cũng như nếu có nhu cầu về đặt vé, đổi vé, mua hành lý, check-in cùng Cebu Pacific; hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly ve Cebu Pacific theo hotline 1900 636 065 từ bây giờ!

Tự làm thủ tục check-in Cebu Pacific nhanh nhất
4.9 (97.14%) 7 votes
Gọi điện Chat Zalo