Nằm trên bờ phía Đông của bán đảo Malaysia, đường bờ biển dài của Terrengganu được thiên nhiên ban tặng những bãi tắm đẹp trải dài cát trắng mịn và được làn nước ấm trong xanh vỗ về. Đây thực sự là nơi du lịch lý tưởng cho kỳ nghỉ hè của bạn.

Đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ và hãy bắt đầu khoảnh khắc tuyệt vời du lịch Terrengganu Malaysia ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Malaysia giá rẻ:

HCM-Terengganu

Sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ thời gian này, bạn hãy đến Terengganu – một điểm hấp dẫn khác của Malaysia. Kuala Terengganu cách Kuala Lumpur khoảng 500km về phía đông bắc, nằm trên một doi đất được bao quanh ba mặt của Biển Đông. Kuala Terengganu có nghĩa là “Bến cảng Terengganu”. Những cư dân của thành phố này một phương ngữ khác biệt Terengganese của Mã Lai.

Nằm trên bờ phía Đông của đảo Malaysia và nhìn ra biển Đông, đường bờ biển dài Terangganu được phủ những bãi tắm đẹp trải cát trắng mịn với làn nước ấm và trong xanh. Trong số bao nhiêu hòn đảo chắc chắn khiến du khách yêu thích là công viên biển của Redang, Kapas, Perhentian và Tenggol.

Redang
Redang

Đặc biệt nhất là Redang với nhiều địa điểm lặn tuyệt vời, những rặng san hô tráng lệ và hùng vĩ, xung quanh chúng là đời sống sinh vật biển đa dạng, phong phú đến ngạc nhiên.

Những người yêu biển, yêu thiên nhiên và tìm kiếm một kỳ nghỉ hoàn hảo nên đến Tanjung Jara – một khu nghỉ mát được thiết kế dựa theo mô hình một lâu đài cổ của người Mã Lai.

tanjong jara resort

Mặc dù có những hoạt động khai thác dầu và ga ngoài khơi, cuộc sống ở Terengganu vẫn không có cái vẻ hối hả, vội vã như ở một số bang khác của Malaysia.

Đặc biệt, nếu bạn đến Rantau Abang vào tầm giữa tháng 5 và tháng 9 hàng năm, bạn sẽ có cơ hội được xem loài rùa luýt khổng lồ lên bờ đẻ trứng. Loài rùa này có những con dài 2m và nặng đến 375kg. Tuy nhiên, theo chính quyền địa phương, số lượng rùa biển đẻ trứng đã giảm nghiêm trọng trong những năm gần đây.

Rantau Abang

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Liên hệ ngay đến Đại lý Air Asia Việt Nam để sở hữu vé máy bay đến Terengganu giá rẻ nhất! Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo với Air Asia!

Tuyệt vời du lịch Terrengganu Malaysia
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo