Chỉ với 59 USD (1.328.000đ), bạn đã có thể bắt đầu chuyến du lịch Manila – thủ đô xinh đẹp của Philippines trong hành trình du lịch sắp tới ngay từ bây giờ.

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại lần này của hãng hàng không Cebu Pacific tuyệt vời vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Manila chỉ 59 USD một chiều trọn gói hấp dẫn. Đừng chần chừ nữa, số lượng vé có hạn, nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ ngay hôm nay.

Tham khảo hành trình TP Hồ Chí Minh – Manila giá rẻ:

HCM-MNL t10 59

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 10/9/2015 hoặc đến khi hết vé

– Thời gian khởi hành: Từ 01/10/2015 – 29/02/2016

– Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ và thời gian book vé.

Mỗi điểm đến ở Manila luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch thú vị và tuyệt vời. Với vé máy bay đi Philippines giá rẻ trong chuyến đi này đến Manila, mời bạn ghé thăm Nhà thờ Quiapo là nhà thờ Thiên chúa La Mã – một điểm đến về tôn giáo nổi tiếng bậc nhất của Philippines.

Quiapo được xây dựng vào cuối năm 1580, với cấu trúc thô sơ ban đầu là một chiếc lều làm từ tre và lá cọ. Sau đó được thay bằng một tòa nhà lớn, trải qua nhiều biến cố mới hình thành nên ngôi nhà hiện tại tính từ năm 1933. Đây được xem là biểu tượng tôn giáo thiêng liêng, tôn kính nhất đất nước.

Nhà thờ Quiapo

Hằng ngày những tín đồ tôn giáo vẫn đều đặn đến đây để mong nhận được phép màu với đức tin không suy suyển rằng có thể chữa lành những vết thương nhờ thánh ân từ bức tượng.

Hãy đắm mình trong khung cảnh, âm thanh và hương vị nơi đây để hiểu thêm về nền văn hóa đa sắc của người bản địa ngay từ bây giờ nhé! Còn rất nhiều khám phá và trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn!

Để đến Manila nhanh nhất và dễ dàng nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Cebu Pacific Việt nam. Là địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ và uy tín nhất, hãy tìm tới chúng tôi để bạn được phục vụ tốt nhất!

Tuyệt vời vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Manila chỉ 59 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo