Intramuros là một khu thành cổ ở thủ đô Manila, Philppines. Đây là nơi lưu giữ lịch sử, văn hóa hàng trăm năm của thành phố này cũng như của Philippines và là điểm tham quan không một du khách nào có thể bỏ qua nếu đang có kế hoạch du lịch đất nước này thời gian tới với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 75 USD.

Hãy cùng vé Cebu Pacific chỉ từ 75 USD dễ dàng khám phá Intramuros của thủ đô Manila bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebu Pacific Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất ngay hôm nay!

Giá vé 75 USD (~1.709.000đ) là giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé; áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội đến Manila.

Tham khảo chi tiết giá vé Hà Nội – Manila:

Điểm đi Điểm đến Giá vé cơ sở Thuế phí Tổng giá vé
Hà Nội (HAN) Manila (MNL) 40.50 USD 34.50 USD 75 USD (~1.709.000đ)
CHƯA GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 28/03/2017 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/05 – 31/07/2017
  • Giá vé KM một chiều đã gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng.

Du lịch Manila khám phá thành cổ Intramuros

Theo tiếng Philippines, Intramuros là “khu vực bên trong tường thành” và là khu vực thành cổ do người Tây Ban Nha xây dựng để thống trị và chống lại sự phản kháng của người dân địa phương ở Philippines. Nếu có kế hoạch đến đất nước này trong hành trình sắp tới với vé máy bay đi Manila giá rẻ, nhất định không thể bỏ qua điểm đến thú vị này!

Công trình tường thành Intramusos được xây dựng năm 1571, bên trên cửa sông Pasig, với nhiều hào sâu và tường bằng đá cao 6 m, dài 4.5 km bao quanh một khu vực rộng tới 64 ha. Công trình này bao gồm nhiều khu biệt thự, lâu đài, nhà thờ, trường học và tòa nhà dành cho bộ máy cai trị của Tây Ban Nha.

Lúc đầu, khu tường thành Intramuros được xây dựng bằng chất liệu gỗ. Đến năm 1590, tổng đốc đầu tiên của Manila là ông Santiago đã cho phá bỏ khu tường gỗ để xây lại tường thành bằng đá dày 10 m, đồng thời xây thêm tháp canh và pháo đài.

Trong cuộc chiến tranh thế giới thứ II, thành cổ này đã bị phá hủy nhưng một số di tích lịch sử có giá trị vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Trong số đó có nhà thờ Quiapo mang phong cách đặc trưng của lối kiến trúc cổ Tây Ban Nha và cũng là nhà thờ lớn nhất, quy mô nhất ở Manila.

Lên kế hoạch du lịch Philippines trong hành trình khám phá Manila bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebu Pacific và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tấm vé siêu rẻ của Cebu Pacific.

Vé Cebu Pacific chỉ từ 75 USD dễ dàng khám phá Intramuros
4.8 (96.67%) 6 votes
Gọi điện Chat Zalo