Bandar Seri Begawan, (tiếng Mã Lai: Bandar Seri Begawan, Jawi: بندر سري بگاوان ; phiên âm tiếng Việt: Ban-đa Xê-ri Bê-ga-oan) dân số khoảng 27.285 người (2002), là thủ đô và là thành phố hoàng gia của Vương quốc Hồi giáo Brunei.

Vé máy bay đi Bandar Seri Begawan Cebupacific 

Tại Việt Nam, Khang Vuong Booking là đại lý cung cấp vé máy bay đi Bandar Seri Begawan giá rẻ lớn nhất tại Việt Nam. Hãy đến với Khang Vuong Booking ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và mua được vé máy bay giá rẻ nhất. 

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

– Đặt chỗ, bán vé máy trực tuyến, bán vé máy bay đi Brunei online với giá cả hợp lý.

– Tư vấn miễn phí các đường bay trong nước và quốc tế.

– Giao vé miễn phí đến địa điểm yêu cầu trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

– Chế độ chiết khấu đặc biệt khi mua vé theo đoàn, vé cho du học sinh …

– Thanh toán thuận tiện: Tiền mặt, séc, chuyển khoản , các loại thẻ …

Bạn thấy đấy không thể tìm đâu ra đại lý cung cấp vé máy bay đi Brunei giá rẻvé máy bay đi Bandar Seri Begawan giá rẻ lại có các dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chúng tôi. Nếu có nhu cầu mua vé, còn chần chừ gì nữa hãy gọi điện đến tổng đài Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh: (08)39205999. Tất cả những việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

Thông tin tham khảo vé máy bay Hà Nội đi Bandar Seri Begawan của hãng Cebupacific tại Khang Vuong Booking 

banda sega HN

Hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Bandar Seri Begawan của hãng Cebupacific tại Khang Vuong Booking 

Banda HCM

Lưu ý:

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

– Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo. 

Thông tin du lịch về Bandar Seri Begawan:

Sotaydulich_Thanh_duong_o_Brunei_03

Vé máy bay đi Brunei (Bandar Seri Begawan)

Bandar Seri Begawan là thủ đô và là thành phố hoàng gia lớn nhất của Brunei, nơi tập trung dân cư đông đúc và các công trình kiến trúc mang bản sắc hoàng gia. Thành phố Bandar Seri Begawan  là nơi sản xuất đồ nội thất, dệt, hàng thủ công, và đồ gỗ khá tinh xảo. Tuy nhiên, điểm nổi bật trong văn hóa Brunei là đạo hồi. Vì vậy Brunei còn được mệnh danh là vương quốc Hồi giáo. Nơi đây nổi tiếng với nhà thờ Hồi giáo Sultan Omar Ali Saifuddin, được xây năm 1958, nằm bên dòng nước xanh trong, nổi bật với mái vòm lớn và nội thất xa hoa bằng đá cẩm thạch. Khắp nhà thờ được trải thảm và có thang máy để di chuyển. Đặc biệt nhà thờ còn có các đường hầm để các vua sử dụng khi vi hành trong thành phố.

Ngoài ra, du khách ghé thăm thủ đô có thể ghé tham quan các địa điểm khá thú vị như các hoàng cung của vương quốc, một số thánh đường như: Nhà Nghi lễ Hoàng gia hay Lapau, Tòa nhà Hoàng Gia, Bảo tàng Công nghệ Mã Lai và Trung tâm lịch sử Brunei. 

Vé máy bay đi Bandar Seri Begawan Cebupacific
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo