Chiang Mai nằm ở vùng núi phía Bắc Thái Lan, cách Bangkok khoảng 700km. Nằm trên vùng địa hình đồi núi thuộc loại cao nhất của Thái Lan. Thành phố chạy dọc theo sông Ping, một trong những phụ lưu lớn nhất và quan trọng nhất của sông Chao. Đồng thời cũng là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách. 

Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ 

Vé máy bay đi Thái Lan hay Chiang Mai giá rẻ chỉ được mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn, khách hàng có nhu cầu phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất để có cơ hội trở thành chủ nhân của những tấm vé giá rẻ. Mặt khác, để mua vé máy bay giá rẻ nhanh nhất, bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức hãng Cebupacific. Bạn chỉ cần cung cấp lịch trình cụ thể, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ nhất giúp bạn. 

Ngoài Cebupacific, Khang Vuong Booking còn là đại lý chính thức của các hãng hàng không khai thác tuyến bay đến Chiang Mai như: Qatar Airways, AisAsia, Cthay Pacific, Thai AirAsia,… Vì vậy, nhân viên Khang Vuong Booking sẽ tư vấn giúp khách hàng về hành trình, giá vé để bạn có thể lựa chọn cho mình người bạn đồng hành vừa ưng ý vừa tiết kiệm. 

Thông thường giá vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ của hãng Cebupacific: 150 USD – 300 USD.

Đôi nét về Chiang Mai

ChiangMai-Du-lich-den-chua3

Đặt vé máy bay đi Thái Lan, Chiang Mai bạn sẽ cảm thấy được thời tiết nơi đây rất thoải mái, dễ chịu. Dường như mọi lo âu về bụi bặm, ồn ào đã không còn nữa. Tất cả đã nhường chỗ cho một không gian rộng lớn, thoáng đãng.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày đẹp trời bạn thong thả đi dạo dưới những hàng cây xanh mát hai bên đường cùng những người thân của mình để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng. Để rồi, nhắc tới Chiang Mai bạn sẽ nhớ ngay tới Chùa Chiang Mai là ngôi chừa cổ nhất của Thái Lan. Được xây dựng từ năm 1926, chùa có những hàng cột ốp tường đồ sộ và một gian điện thờ rất đẹp. Ở đây có lưu giữ tượng phật nhỏ bằng pha lê gọi là Phra Kaeo Khao, được đồn là có phép làm mưa. Một tượng Phật khác gọi là Phra Sila Khao, thể hiện những nét khắc họa tinh tế của nghệ nhân Ấn Độ từ mấy ngàn năm về trước.

Phố Cổ Kum Kam được xây dựng từ thời vua Mengrai năm 1286. Chung quanh thành phố có hào sâu bao bọc, trước đó cũng được dùng làm bể chứa nước. Có 20 di tích cổ nằm trong và bên ngoài thành phố này, trong đó có chùa Chedi Liam, chùa Chang Kham, chùa Noi, chùa Pu Pia, chùa Ku Koa, chùa E kang, chùa Hua Nong và chùa Pu Song. Ngày nay phố cổ Kum Kam ở phía Đông Nam Chiang Mai, giữa cây số 3 và cây số 4 trên đường Chiang Mai – Lamphun.

Bảo Tàng Quốc Gia Chiang Mai nằm trên siêu xa lộ Chiang Mai – Lampang, gần chùa Chet Yot. Tòa nhà nổi bật này được xây theo kiến trúc mới của triều đại Thái Lanna và phản ánh nghệ thuật và văn hóa của phía Bắc. Khu vực quanh bảo tàng rất yên tĩnh và dễ chịu.

Bảo Tàng Côn Trùng: Địa chỉ ở 72 Nimmanhemin, Soi 12, Huai Kaeo, Quận Mueang.có những bộ sưu tập độc đáo các loại côn trùng nội địa và nước ngoài và cả những loại động vật hóa thạch.

Bên cạnh những cảnh quan tuyệt đẹp mà thiên nhiên, Chiang mai còn nổi tiếng với nhiều hàng hóa phục vụ cho việc mua sắm của du khách với giá cả phong phú và tương đối rẻ.

Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo