2168 Lượt xem

Hồng Kông là một điểm du lịch được nhiều du khách quan tâm. Mỗi năm có trên 20 triệu du khách đến thành phố được mệnh danh là Viên ngọc Á Châu này…Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ qua cơ hội cùng Cebu Pacific thực hiện một chuyến du lịch cùng vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ nhé!

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Với 5000 năm truyền thống văn hoá cộng thêm hơn 150 năm ảnh hưởng thuộc địa đã tạo nên diện mạo và nét đặc thù của Hồng Kông ngày nay. Văn hoá Hồng Kông thường được mô tả là nơi phương Đông gặp phương Tây. Đặt chân đến Hồng Kông lần đầu tiên, du khách sẽ vô cùng kinh ngạc bởi có quá nhiều trung tâm thương mại, tài chính quy mô hoành tráng. Các khu mua sắm tập trung chủ yếu tại đảo Hồng Kông và bán đảo Cửu Long. Những cửa hiệu cao tầng sang trọng xen lẫn với các khu phố bán đồ rẻ và không hiệu. 

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Hồng Kông có kinh nghiệm và tập trung khai thác du lịch. Cứ vài năm, hòn đảo này lại xuất hiện những khu giải trí mới được đầu tư quy mô hoành tráng để thu hút khách quốc tế. Cuối thập niên 1990, công viên Đại Dương là một trong những công viên lớn nhất Đông Nam Á. Năm 2001, bảo tàng sáp Madame Tussauds mở cửa đón khách. Từ năm 2006 đến nay, điểm nhấn của du lịch Hồng Kông lại là công viên giải trí Disneyland. Công viên xinh đẹp này được xây dựng bên cạnh khu “làng văn hóa dân tộc Trung Hoa” khiến hành trình du lịch của bạn càng thêm thú vị.

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, khi đến Hồng Kông, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội đến thăm quan những ngôi đền cổ kính như đền Wong Tai Sin, đền Lão giáo hàng năm đón hơn 3 triệu lượt du khách tham quan, xin xăm, cầu nguyện. Du khách có thể đón xe buýt đến đảo Lantau tham quan tượng Phật bằng đồng lớn nhất thế giới…

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Hiện nay, để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Hồng Kông có giá ưu đãi nhất cho hành trình của mình, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific tại Việt Nam sớm nhất có thể bởi giá vé máy bay luôn thay đổi theo từng thời điểm. Tại đây các booker sẽ kiểm tra giá vé theo từng thời điểm và hỗ trợ bạn có được hành trình rẻ nhất, thuận lợi nhất.

Bạn hãy tham khảo giá vé cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông dưới đây:

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo