Brunei là quốc gia có một bản sắc văn hóa rất riêng và đậm chất địa phương nên bạn cần chuẩn bị thông tin đầy đủ khi du lịch tại Brunei

Vé máy bay đi Brunei

Cebupacific là một hãng hàng không giá rẻ của Philippines với các đường bay phí tổn thấp, trụ sở đặt tại Manila. Hãng được thành lập ngày 26-08-1988 và bắt đầu hoạt động vào ngày 08-03-1996. Hiện nay, hãng đang khai khác đường bay từ Việt Nam đi Brunei vì vậy để đặt vé máy bay giá rẻ đi Brunei quý khách có thể liên hệ tới Đại lý Cebupacificchúng tôi đảm bảo bán vé máy bay đi Manila với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Brunei

Vài nét về Brunei

Thủ đô Brunei

Bandar Seri Begawan là thủ đô và là thành phố hoàng gia lớn nhất của vương quốc Hồi giáo Brunei. Thành phố là nơi dân cư tập trung khá đông với nhiều công trình kiến trúc mang bản sắc hoàng gia. Bạn ghé thăm thủ đô có thể ghé tham quan các địa điểm khá thú vị như các hoàng cung của vương quốc, một số thánh đường…

Thời tiết Brunei

Brunei có khí hậu nóng ẩm và nhiều nắng và ctuwf tháng 9 đến tháng một là mùa mưa  vì vậy khi đi du lịch Brunei bạn nên chuẩn bị kỹ càng đồ dùng cần thiết.

Ngôn ngữ sử dụng ở Brunei

Tiếng Mã Lai là ngôn ngữ chính trong một thời gian dài của người Brunei. Tuy nhiên ssau này tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, tiếng Hoa cũng được sử dụng ở đây.

Phong tục cần chú ý

Ở  Brunei, khi vào nhà của người Hồi giáo bạn cần cởi giày trước, việc tiếp xúc  cơ thể  với người khác giới bị phản đối, họ chào đón mọi người bằng việc đưa tay lên gần ngực. Ngoài ra ho cũng ko thích những người không theo đạo hồi tiếp xúc với người khác giới.

Một điều giống ở Việt Nam đó là không nên dùng ngón trỏ để chỉ vào người khác.

Ngoài vé máy bay đến Brunei, đại lý Cebupacific còn cung cấp nhiều vé máy bay đi Philippines, Boracay , Hồng Kông…

Vé máy bay giá rẻ đi Brunei
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo