Bạn đang có dự định đến Hàn Quốc? Điều làm bạn quan tâm  là giá vé, lịch trình bay …Hãy gọi ngay cho Đại lý Cebu Pacific. Không chỉ giúp khách hàng “ săn “ được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc, chúng tôi còn tư vấn , giải đáp các thắc mắc như : Những lợi ích khi mua vé của hãng hàng không Cebu Pacific , cách hoãn vé, đổi vé

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo :

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Vài nét về Hàn Quốc

Thủ đô Seoul

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Thủ đô Seoul là một trung tâm đô thị lớn thứ hai trên thế giới và là thành phố toàn cầu quan trọng.

Lăng Sareung

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Lăng Sareung là nơi yên nghỉ của hoàng hậu Jeongsun, nơi đây không gian yên tĩnh, không khí trong lành, địa điểm này còn sở hữu rừng thông đẹp nhất trong những khu vực lân cận Seoul, lăng Sareung đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế  giới.

Pháo đài Namhan

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Với vé máy bay đi Hàn Quốc bạn sẽ được đến tham quan pháo đài Namhan, được xây dựng cách đây 2000 năm là một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua của Hàn Quốc, thuộc vùng núi phái đông của thủ đô Seoul, Namhan là một trong bốn pháo đài lớn nhất bảo vệ đất nước, pháo đài với bức tường kéo dài 12km là một trong những địa điểm du lịch lý thú cho các khách du lịch tới Hàn Quốc.

Thác nước Sambuyeon

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Thác nước Sambuyeon  là một trong tám địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi tới huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc, tới đây bạn sẽ được hòa mình vào những âm thanh của núi rừng, của thác nước và ngắm cảnh đẹp hùng vĩ, sơn thủy hữu tình giữa khung cảnh thiên nhiên đầy cuốn hút.

 

 

 

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo