Macao được mệnh danh là “ Las Vegas “ của châu Á, nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi sòng bạc mà còn mê hoặc bởi sự pha trộn giữa nền văn hóa Đông – Tây.

Vé máy bay giá rẻ đi Macao

Cebupacific là hãng hàng không nổi tiếng về chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất, hãng đang mở rộng đường bay trong đó có thị trường Việt Nam. Cebupacific luôn nhận được sự hài lòng của quý khách. Từng thiết bị trên khoang hành khách luôn được thiết kế tinh tế nhất, mang đến tiện ích, thoải mái khi khách hàng sử dụng. Liên hệ với Đại lý Cebupacific để được phục vụ tốt nhất.

Thông tin về chuyến bay bạn có thể tham khảo:

vé máy bay giá rẻ đi Macao

Phần lớn dân cư của Ma Cao là người Hoa được người Bồ Đào Nha tiếp quản và truyền bá văn hoá phương Tây từ rất lâu nên khu vực này mới có sự pha trộn kỳ diệu của văn hóa Đông – Tây.

Một trong những tài sản văn hóa đặc sắc nhất của Ma Cao là di tích của Nhà thờ Thánh Paul. Những gì còn lại ở nơi này chỉ là những bức tường đá được xây dựng từ thế kỷ thứ 17, nhưng nó được nhiều người coi là công trình kỷ niệm vĩ đại nhất của đạo Cơ đốc ở châu Á.

vé máy bay giá rẻ đi Macao

Nếu nhà thờ thánh Paul là một di tích lịch sử nổi tiếng của người Cơ đốc thì đền thờ A-Ma ở phía Nam bán đảo Ma Cao không những chỉ là di sản của người Trung Quốc trên vùng lãnh thổ này mà còn phản ánh lịch sử trước Ma Cao bị Bồ Đào Nha chiếm đóng vào thế kỷ 16. Ngôi đền thời nữ thần A-Ma với mong muốn bảo đảm an toàn cho những chuyến tàu. Đây là công trình cổ nhất còn sót lại ở Ma Cao và tương truyền là do những ngư dân Trung Quốc – những ngư dân đầu tiên của Ma Cao, xây dựng từ thời nhà Minh. Các nhà sử học cho rằng cái tên Ma Cao bắt nguồn từ khi những người Bồ Đào Nha lần đầu tiên đến đây và hỏi tên nơi này, người địa phương nói đây là “Vịnh A-Ma”.

vé máy bay giá rẻ đi Macao

Ở Ma Cao có một địa điểm nổi tiếng nữa là phố Largo Do Senado, có nghĩa là “Quảng trường Thượng viện”. Đây là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, nhà thờ và nhà vườn đẹp nhất của Ma Cao.

vé máy bay giá rẻ đi Macao

Bảo tàng Pawn Shop , tượng Mẹ Nam Hải, cầu Taipa, khách sạn Venetian Macao lớn nhất châu Á … cũng là những địa điểm du lịch chính của Ma Cao.

Khám phá Macao, một nền văn hóa đặc biệt không dễ tìm ở bất cứ nơi nào trên thế giới với vé máy bay giá rẻ đi Macao.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Macao
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo