Nhắc đến Macau bất cứ ai cũng nghĩ đến một vùng đất hiện  đại với những dịch vụ du lịch mở mà ít có thể tìm thấy ở đâu với điển hình là sòng bạc và Sex Show vậy nhưng cùng với những nét hiện đại và táo bạo ấy, Macau còn hấp dẫn du khách bởi nhiều vẻ đẹp lắng đọng và e ấp với những công trình lịch sử, những điểm đến nghĩ dưỡng mà mua sắm đầy lôi cuốn. 

Thực hiện chuyến du lịch với nhiều điều thú vị, này bạn cũng lo lắng làm cách nào để có thể mua được vé máy bay Hà Nội đi Macau giá rẻ. Nhưng trên thực tế nỗi lắng này của bạn có thể được giải quyết chỉ với một cuộc điến thoại. Chỉ cần bạn gọi điện đến KhangVuong Booking – phòng vé Cebupacific chính hãng tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể yên tâm đặt được vé máy bay đi Macau giá rẻ một cách thuận tiện và nhanh chóng.

3895528653_55f6dab167_z

Macau từ lâu đã nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn cũng như những sòng bạc thâu đêm hay các khu ăn chơi khét tiếng.Nói đến Macau người ta nghĩ ngay đến chốn “Đi dễ khó về”. Đến đây, du khách bị cuốn hút bởi những trò chơi, giải trí nơi thiên đường trên mặt đất. Với 20 sòng bạc lớn, Macau được mệnh danh là “Las Vegas của châu Á”.

Tuy nhiên, du khách đến thăm Macau, bên cạnh với việc quay cuồng trong những cuộc say đỏ đen, vẫn có thể đến thăm nhiều điểm thăm quan vô cùng hấp dẫn của vùng đất này với muôn vàn vẻ đẹp đã được thế giới công nhận. Đến Macau du khách có thể đến thăm phố Largo Do Senado, có nghĩa là “Quảng trường Thượng viện” là một địa điểm nổi tiếng của thành phố.

3444189796_d58823ed6c_z

Đây là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, nhà thờ và nhà vườn đẹp nhất của Ma Cao. Ở phía Đông khu phố này là tòa nhà Leal Senado, hay còn gọi là “Thượng viện Trung thành”, được xây dựng từ thế kỷ 18. Ở phía Đông Bắc của khu phố là Nhà thời thánh Dominic, một công trình được xây dựng từ thế kỷ 17 để thay thế một nhà thờ nhỏ được những thầy tu dòng Dominic xây dựng từ những năm 1590.

Bên cạnh đó, Tượng Mẹ Nam Hải, cầu Taipa, khách sạn Venetian Macao lớn nhất châu Á cũng là những địa điểm du lịch chính của Ma Cao. Những điểm đến thú vị khác có Bảo tàng Pawn Shop – được xây dựng năm 1917, tháp Ma Cao cao 338m – công trình kiến trúc cao thứ 10 thế giới, cùng những bến cảng hiện đại và bận rộn cũng đều là những điểm thăm quan vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch của mình.

6802113338_8b27d4887f_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về hành trình bay đến Macau của Cebupacific

Untitled

Vé máy bay Hà Nội đi Macau giá rẻ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo