Tọa lạc ngay bên phía tây bắc Hàn Quốc, ngay bên sông Hán. Seoul là thủ đô của nước Hàn Quốc, được xếm hạng 1 trong 20 thành phố toàn cầu với tiêu chuẩn về các mặt kinh tế, giáo dục, khoa học, đời sống, vật chất… Seoul xứng tầm là thủ đô của xứ sở kim chi với 2 thành phố cảng lớn Incheon và Gyeonggi.

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul giá rẻ Cebupacific 

Nhân dịp đầu xuân năm mới đại lý vé máy bay Khang Vuong Booking chúng tôi cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi dành tặng cho khách hàng nào nhanh chân nhất đặt vé máy bay đi Seoul, với điểm khởi hành từ Hà Nội, Sài Gòn (TP. HCM) 

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Việt Nam với những uy tín đem giành tặng cho khách hàng, chúng tôi đưa ra chương trình giảm giá lớn tới cho tất cả các chiều bay, chương trình khuyến mãi đó được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần của tất cả các hãng hàng không.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể trực tiếp văn phòng của Đại lý Khang Vuong Booking hoặc gọi điện, chat qua sky, yahoo… chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. 

Tuy nhiên, để chuyến đi tới Seoul của bạn tiết kiệm hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Seoul giá rẻ của hãng Cebupacific.

Sau đây là hành trình và giá vé Hà Nội đi Seoul giá rẻ của hãng Cebupacific:

Seoul HN

Lưu ý:

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.

Thông tin tham khảo thêm:

– Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Seoul giá rẻ.

Vé máy bay đi Seoul giá rẻ. 

Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Seoul

Gyeongbok Palace in Seoul, South Korea

Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc (Seoul) giá rẻ 

Seoul thu hút hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi bởi sự pha trộn tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại. Thành phố rải rác những tòa cao ốc lấp lánh, bận bịu, song song với những giá trị văn hóa vô giá. Trong đó phải kể đến một số nơi du khách không thể bỏ qua như Cung điện Kyong-Bok, Viện bảo tàng dân gian quốc gia, Dinh tổng thống, Viện bảo tàng chiến tranh, Đền Pongunsa, Sòng bạc Walker Hill, Công viên giải trí Everland, Cầu Tự Do, Sân vân động tổ chức World Cup, Trạm xe lửa và Đài quan sát Dora.

 

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul giá rẻ Cebupacific
Đánh giá bài viết

1 những suy nghĩ trên “Vé máy bay Hà Nội đi Seoul giá rẻ Cebupacific

  1. Pingback: Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Seoul Cebupacific | Đại lý Cebu Pacific Việt Nam

Bình luận đã được đóng lại.

Gọi điện Chat Zalo