Hãy bắt đầu chuyến du lịch đến Philippines của mình từ 65 USD! Chỉ với 65 USD, bạn sẽ sở hữu ngay vé máy bay đi Manila giá rẻ nhất!

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt vé máy bay Hà Nội – Manila chỉ 65 USD (1.418.000đ) ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chuyến du lịch thú vị này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HN-Manila

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 6/7/2015 hoặc đến khi hết vé;

– Thời gian bay: Từ 15/8/2015 – 15/3/2016

– Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với các đường bay phí tổn thấp,được đặt trụ sở tại Pasay,Manila,Philippin. Hãng được thành lập ngày 26-08-1988 và bắt đầu hoạt động vào ngày 08-03-1996. Hãng chủ yếu khai thác các đường bay tại Đông Nam Á là chính.

Cebu Pacific với phương châm mang đến cho khách hàng một mức giá vé máy bay rẻ và phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp đã trở thành hãng hàng không lớn nhất ở nước này về số lượng chuyến bay hằng tuần.

Liên hệ ngay với đại lý Cebu Pacific Việt Nam để đặt vé máy bay đi Philippines ngay từ bây giờ, bạn sẽ được đồng hành cùng với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình.

Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo với Cebu Pacific!

Vé máy bay Hà Nội – Manila chỉ 65 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo