1335 Lượt xem

Từ tháng 7/2014, Hàn Quốc triển khai chính sách mới tăng Visa theo đoàn và tăng Visa đi nhiều lần cho khách du lịch Việt Nam. Như vậy, bên Hàn Quốc sẽ cấp Visa Hàn Quốc cho du khách Việt sau 2 ngày  đăng kí, đặc biệt khi đến xứ Kim Chi du khách không cần khai báo nhập cảnh đặc biệt khi đến xứ Kim Chi du khách không cần khai báo nhập cảnh.

Visa Hàn Quốc cho du khách Việt sau 2 ngày đăng kí
Thời gian làm visa cho một số loại đã được rút ngăn

Những người được hưởng bao gồm Visa du lịch khen thưởng, Visa du lịch học tập dã ngoại, Visa du lịch y tế. Các ưu đãi chính gồm có giảm lệ phí cấp Visa, đơn giản hóa hồ sơ, giảm thời gian cấp Visa.

Đối với doanh nghiệp sẽ không cần nộp giấy xác nhận số dư ngân hàng, hợp đồng lao động (trường hợp doanh nghiệp chưa được đăng ký trên sàn giao dịch chứng khoán thì phải nộp giấy xác nhận số dư). Đặc biệt, mức lệ phí visa đi theo đoàn chỉ 15 USD/người.

Thời gian cấp Visa được đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) cam kết cấp sau 2 ngày kể từ khi đăng ký, đặc biệt lúc đặt chân tới đất nước Hàn Quốc, du khách không cần khai báo nhập cảnh.

Visa Hàn Quốc cho du khách Việt sau 2 ngày đăng kí
Du khách đến Hàn Quốc du lịch ngày càng đông.

Với việc cấp Visa theo đoàn, ngoài các thủ tục như đã quy định, các đoàn đi du lịch Hàn Quốc có thể xin Visa thông qua công ty du lịch do Đại sứ quán chỉ định, người đại diện đi xin Visa phải nhập cảnh cùng đoàn, đoàn phải xuất cảnh cùng ngày và cùng chuyến bay. Nếu trong đoàn có người bỏ trốn thì tùy vào số người bỏ trốn mà đoàn sẽ bị ngừng cấp Visa theo từng khoảng thời gian khác nhau.

Người bỏ trốn sẽ bị ngừng cấp từ 1 đến 6 tháng. Nếu trên 20% khách cấp Visa bỏ trốn, doanh nghiệp du lịch sẽ bị hủy việc xin Visa cho du khách. Visa đi nhiều lần sẽ được cấp cho các đối tượng có nhân thân tốt theo tiêu chuẩn phía Hàn Quốc đặt ra với các thời hạn 1 cho đến 5 năm.

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo