Boracay là một trong số ít những thiên đường nghỉ mát nhiệt đới đã chạm vào sự hoàn hảo trong vẻ đẹp của họ. Ở đó có rất nhiều điểm đến du lịch thu hút khách tham quan của Boracay, trong đó phải kể đến Willy’s Rock – Điểm du lịch đặc biệt của Boracay.

Đặt vé máy bay đi Boracay giá rẻ ngay từ bây giờ để tự mình tìm hiểu và khám phá về điểm đến độc đáo và đặc biệt nhất ở thiên đường nhiệt đới Boracay này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Boracay giá rẻ:

HCM-Kalibo cebu

Sở hữu vé máy bay đi Boracay giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội đến với Willy’s Rock của Boracay. Đây được coi là điểm đến đặc biệt vì thực tế rằng nó không giống như phần còn lại của các loại đá trên đảo.

Trong thực tế, nó là một hình núi lửa và thêm vào đó nó cũng là sự hình thành đá duy nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong toàn bộ khu vực Bãi biển Trắng. Vào một ngày với thủy triều thấp, bạn có thể dễ dàng đi bộ theo cách của bạn để đến đấy nhưng nếu thủy triều cao thì bạn chỉ có thể đến đó bằng cách bơi. Đó chính là một cách thú vị để khám phá nơi đặc biệt này.

Willy’s Rock

Nằm trong vùng nước nông ở một trăm mét ngoài khơi Boat Station, bãi biển Willy của Rock là một bãi biển du lịch kỳ thú nhất vùng Boracay. Bờ biển là dãy đất bao bọc lấy ngọn núi lửa cổ xưa, nay là nơi tọa lạc của nhà thờ Đức Trinh Nữ Maria.

Bãi biển này được đặc trưng bởi khu vực đá tảng tự nhiên trải dài đến hai dặm đường bờ biển. Quý khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng địa hình có một không hai này vào những lúc triều thấp. Ngay ở trên những phiến đá này, người dân địa phương đã dựng lên một ngôi đền linh thiêng.

Willy’s Rock1

Willy’s Rock là một ngoại cảnh được hâm mộ bởi nhiều nhiếp ảnh gia thế giới. Trên đường chân trời xa xôi, du khách có thể nhìn thấy mốc Naasog Point trên đảo Panay. Địa điểm nổi tiếng này xuất hiện trong nhiều tài liệu quảng cáo du lịch và vô số bưu thiếp lưu niệm dành cho các du khách đến tham quan tại đây.

Hãy tự mình xách ba lô lên và bắt đầu chuyến đi khám phá, trải nghiệm một Boracay xinh đẹp và quyến rũ với Willy’s Rock – điểm đến kỳ thú nhất ở thiên đường này. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt vé máy bay đi Boracay giá rẻ nhất, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch hoàn hảo tuyệt vời!

Willy’s Rock – Điểm du lịch đặc biệt của Boracay
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo