1812 Lượt xem

Nằm ở bờ biển phía đông nam của Trung Quốc, Hạ Môn là một thành phố du lịch của tỉnh Phúc Kiến nổi tiếng với cảnh biển hấp dẫn là một trong những cảng biển lớn từ thời cổ đại. Cái tên “Hạ Môn” có ý nghĩa là một cánh cửa của Trung Quốc. 

Thành phố đã được gọi là Đảo Egret vì hàng trăm ngàn diệc sinh sống ở đó. Điều này là do các cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành và môi trường sạch của thành phố. Khí hậu cận nhiệt đới gió mùa với thời tiết ôn hòa quanh năm giúp Hạ Môn trở thành một điểm đến lý tưởng cho bạn.

Mua vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố xinh đẹp này. Đây là một thành phố ven biển điển hình với các điểm du lịch phong phú như các hòn đảo, núi, đền thờ và công viên…hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn một lịch trình tham quan đầy đủ.

2941796724_9aaf3da645_z

Nhịp sống ở Hạ Môn không quá gấp gáp như Thượng Hải hay Quảng Châu. Người Hạ Môn hiền hoà, nhiệt tình. Cái nắng và bầu trời xanh miền biển càng làm cho cảnh vật tại đây thêm tươi đẹp.

Hạ Môn được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh sắc độc đáo, nổi bật nhất là đảo Cổ Lãng. Đây là thắng cảnh nổi tiếng nhất của thành phố này và được mệnh danh là hòn đảo của âm nhạc, kiến trúc cổ và cây cối xanh tươi bốn mùa. Cùng với bờ biển cong cong uốn lượn, hòn đảo được liệt vào danh sách 100 nơi đẹp nhất Trung Quốc.

3681302622_af0a441967_z

Công viên Yuanboyuan là khu công viên hoành tráng nhất Hạ Môn, khai trương vào 9/2007. Nơi đây các loại cỏ cây đặc sắc đan xen những công trình kiến trúc đặc trưng Trung Quốc.

2698110768_a7c6ff7641_z

Bạn hãy gọi điện thoại ngay tới KhangVuong Booking – đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Bạn có thể tham khảo gía vé máy bay từ Hà Nội tới Xiamen của hãng Cebu Pacific dưới đây:

Untitled3

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo