1974 Lượt xem

Indonesia thuộc vùng Đông Nam Á, có tất cả hơn 16.000 đảo lớn nhỏ; với hơn 5.000 hòn đảo có người sinh sống. Du lịch Indonesia đã là một điểm đến không xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt kể từ khi du khách Việt nam được miễn visa khi đi du lịch Indonesia.

Mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ ở đâu?

Indonesia có thủ đô là Jakarta, cũng là thành phố lớn nhất. Ngoài ra, còn có các thành phố lớn khác như: Medan, Semarang, Surabaya, Yogjakarta…. Khi mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ du lịch, bạn có thể đến thăm những địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới như Đền Borobudur và Prambanan, công viên quốc gia Komodo (ở Nusa Tenggara), công viên quốc gia Kulon (Banten), hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra. 

Mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ ở đâu?

Nổi tiếng hơn hết ở Indonesia là vùng đảo Bali với những thắng cảnh tham quan được thiên nhiên cũng như con người tạo dựng. Du lịch Bali xứng danh là thiên đường du lịch mà du khách khó lòng bỏ qua.

Mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn nên mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ ở đâu? cho chuyến du lịch sắp tới của mình, hãy liên lạc ngay tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Jakarta:

Mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ ở đâu?

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo