Medan là thành phố lớn nhất nắm trên đảo Sumatra, trung tâm ở vùng Deli. Thành phố này được mệnh danh là thanh nam châm thu hút khách du lịch khi mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ bởi sự phong phú, đa dạng của các địa điểm tham quan được tạo nên bởi nét đẹp thiên nhiên và văn hóa đa dạng.

Vé máy bay đi Medan giá rẻ

Medan là vùng đất lưu giữ nhiều nét văn hóa dân tộc nên tại đây có vô số các di tích lịch sử như: cung vua Sisingamangaraja , lăng mộ của vua Sisingamangaraja XII và Padang Lawas…luôn là điểm tham quan lôi cuốn du khách ghé thăm.

Vé máy bay đi Medan giá rẻ

Medan cũng là một thủ đô có nhiều bộ tộc thiểu số, nên ở đó có những vẻ đẹp đặc trưng, tạo nên những nét phong phú khi du khách dừng chân tới đây. Trong đó, đặc biệt nhất là sự phong phú về ẩm thực với hàng chục thực phẩm, món ăn phong phú khác nhau mang bản sắc của mỗi tộc người.

Vé máy bay đi Medan giá rẻ

Vé máy bay đi Medan giá rẻ:

Để sở hữu cho mình một chuyến du lịch tới Medan với vé máy bay có giá ưu đãi nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ  sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Jakarta để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Medan giá rẻ

Vé máy bay đi Medan giá rẻ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo