1085 Lượt xem

Macao được xem là địa điểm xa hoa bậc nhất tại Châu Á. Nơi đây còn có những sòng bạc được so sánh với Las Vegas. Mua vé máy bay đi Macao khuyến mãi bạn còn được cảm nhận vẻ đẹp truyền thống xen lẫn với hiện đại. Nơi nét văn hóa của phương tây và phương đông giao hòa.

Nhà thờ thánh Paul

Đây là khu di tích đã được Unesco công nhận là Di sản văn hóa của thế giới. Được xây dựng vào những thế kỷ 17. Bị phá hủy sau 1 trận hỏa hoạn vào năm 1835 khiến nơi đây chỉ còn lại những bậc cầu thang làm bằng đá dẫn lên bức tường bên ngoài.

Nhà thờ thánh Paul
Nhà thờ thánh Paul

Đến nay những bức tường đá này vẫn được bảo tồn bằng phương pháo gia cố bê tông cốt thép. Các cây cột và tường được chạm khắc hình đức mẹ và các thánh đức, thiên thần, cảnh vườn địa đàng, cảnh chúa chịu nạn….

Viện bảo tàng

Tuy thành phố có diện tích khiêm tốn là 30,5 km 2 nhưng có tới 23 bảo tàng. Bạn có thể tìm thấy tại đây các di tích lịch sử phương Đông và phương tây do lịch sử độc đáo của nơi đây. Bạn có thể ghé thăm bảo tàng Grand Prix, bảo tàng hàng hải hay bảo tàng rượu vang.

Tháp AJ Hackett Mac

Đây là nơi nhảy bungge cao nhất thế giới cao 338 m là tháp cao thứ 10 trên thế giới. Bạn sẽ được thử thách nhảy từ sàn bungee cách mặt đất 233 m. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi hệ thống cáp an toàn. Đảm bảo bạn không tiếp xúc với tháp, có thể nhảy bungee trong hầu hết điều kiện thời tiết.

Tháp AJ Hackett Mac nơi nhảy bungge cao nhất thế giới
Tháp AJ Hackett Mac nơi nhảy bungge cao nhất thế giới

Ngoài ra tại đây còn có sòng bạc, nhà hàng và khu giải trí khác để bạn thưởng thức sau khi chơi bungee. Hoặc bạn có thể thử thách lòng can đảm bằng cách đi trên lối đi bằng kính bên ngoài tòa nhà ở tầng thứ 57.

Xem Grand Prix

Đây là giải đua xe được tổ chức trong vòng 4 ngày vào tháng 11 hàng năm. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tay đua hàng đầu chinh phục những con phố nhỏ của Macau. Với các góc vô cùng hẹp, nhiều chướng ngại vật.

Xem Grand Prix
Xem Grand Prix

Giải đua xe này mỗi năm thu hút khoảng 300 tay đua công thức 1 tham gia. Đây là đường đua xe đặc biệt nhất. Đòi hỏi các tay đia phải có kỹ thuật cao.

Quảng trường Senado

Đây đang là địa điểm được yêu thích nhất tại Macao. Nơi đây nổi tiếng với các công trình kiến trúc thuộc địa. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một không gian hài hòa, sống động. Tại quảng trường thường diễn ra các sự kiện và lễ kỷ niệm quan trọng ở Macao.

Khi đặt chân đến đây bạn sẽ cực ấn tượng với không khí nhộn nhịp tại đây. Hãy bỏ ra chút thời gian để đi dạo xung quanh nhé!. Hy vọng với những gợi ý trên từ Đại lý Cebu Pacific bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo