Bắc Kinh nằm ở phía Tây Bắc của đồng bằng rộng lớn Hoa Bắc, là thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – trung tâm văn hoá, chính trị của cả nước. Đồng thời cũng là một trong những thành phố có lịch sử và văn hoá lâu đời.

Toàn thành phố có 7309 hạng mục di tích văn hóa, trong đó có 42 hạng mục di tích văn hóa được bảo vệ cấp quốc gia và 222 hạng mục cấp thành phố. Hội tụ đầy đủ những tinh hoa văn hoá của các triều đại với lối kiến trúc độc đáo. Một số di tích văn hoá tiêu biểu có thể kể đến như: Tử Cấm Thành – Hoàng cung lớn nhất thế giới, Thiên An Môn, đàn tế trời Thiên Đàng, vườn hoa hoàng gia Bắc Hải, viên lâm hoàng gia Di Hòa Viên, Bát Đạt Lĩnh, Trường Thành, Cung Vương Phủ, vườn Bách Thảo Bắc Kinh… 

374e3bf559fcff5fedc40f80597fbada

Chưa dừng ở đó, đến Bắc Kinh (Trung Quốc) bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm về nền văn hoá ẩm thực mang đậm nét cung đình. Hai món đặc trưng nhất ở nơi đây chính là vịt quay Bắc Kinh và món lẩu dê của Hốt Tất Liệt. Và thoả sức mình đi: Vương Phủ Tỉnh, Tây Đan, Phố Tiền Môn và Đại Sách Lan, Chợ Ngọc Trai, Chợ tơ lụa… để mua sắm thoả thích những món đồ mình yêu thích. Hơn nữa, giá cả ở đây rất rẻ.

Tuy nhiên, quý khách cũng cần phải lưu ý:

Đơn vị tiền tệ: Bắc Kinh sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng nhân dân tệ. Khách cần đổi nhân dân tệ trước khi đến Bắc Kinh. Vì việc mua sắm bằng tiền USD ở Bắc Kinh không phổ biến, trừ những nơi chuyên bán hàng cho khách du lịch.

Ngôn ngữ: Bắc Kinh sử dụng tiếng phổ thông làm ngôn ngữ chính. Ngoài ra người dân còn nói một số thứ tiếng theo từng vùng miền. Tiếng Anh rất ít được sử dụng.

Thời điểm đi tốt nhất: Bạn nên chọn mùa thu, khí hậu ôn hoà, mát mẻ, không đông đúc. 

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, chúng tôi đang bán vé máy bay đi Bắc Kinh với đường bay trực tiếp đến sân bay Bắc Kinh từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội gồm: Vietnam Airlines, Air China. Và các hãng hàng không giá rẻ khác như: China Southern, Thai Airways, Cathay Pacific, Korean Air, Dragonair, Singapore Airlines, Japan Airlines, EVA Air, ANA, Asiana Airlines, Malaysia Airlines, China Eastern, Sichuan Airlines, China Airlines, Air Macau, Philippine Airlines, Cebupacific… 

Để đặt vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh giá rẻ hay vé máy bay … quý khách có thể mua vé máy máy bay tại phòng vé Khang Vuong Booking đảm bảo nhanh nhất, rẻ nhất. Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan như: Những lợi ích khi mua vé máy bay Cebupacific, lịch baycách hoàn đổi vé máy baycách đặt mua vé máy bay qua mạng, mua vé máy bay đi Philippines ở đâu? Giá vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền?…

Quý khách đặt/ mua vé máy bay đi Bắc Kinh tại vui lòng liên hệ trước với chúng tôi, để đặt vé có giờ bay phù hợp với chuyến công tác du lịch, thăm quan.

Địa chỉ: 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 04.37478953 – 04.37474646 –  04.37474848
Mobile:0906.65.56.95 –  0935.77.19.77 – 0939.65.93.95
Email: vekhangvuong@gmail.com
—————————————
Địa chỉ: B55Bis – Nguyễn Trãi, P – NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666
Mobile : 0914.73.66.55 – 0914.21.66.55
Email: khangvuongbooking@gmail.com

Chúc quý khách có chuyến đi Trung Quốc tốt đẹp!

KHANG VUONG BOOKING OFFICE – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM

 

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo