1876 Lượt xem

Thành phố Hạ Môn thuộc tỉnh Phúc kiến được đánh giá là một trong 100 địa điểm đẹp nhất Trung Quốc. Đây là một thành phố trẻ và khá hiện đại nằm bên bờ biển.

Đường phố Hạ Môn khá rộng rãi, sạch sẽ và trật tự, hai bên là những cao ốc sừng sững. Cảng Hạ Môn cũng là một trong 10 cảng biển hàng đầu của Trung Quốc hiện nay.

 

3395952470_cb94943a1e_z

 

Là một thành phố lớn, nhưng nhịp sống ở Hạ Môn không quá gấp gáp như Thượng Hải hay Quảng Châu. Người Hạ Môn hiền hoà, nhiệt tình. Cái nắng và bầu trời xanh miền biển càng làm cho cảnh vật tại đây thêm tươi đẹp.

Hạ Môn được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh sắc độc đáo, nổi bật nhất là đảo Cổ Lãng. Đây là thắng cảnh nổi tiếng nhất của thành phố này và được mệnh danh là hòn đảo của âm nhạc, kiến trúc cổ và cây cối xanh tươi bốn mùa.

 

7905723298_a58ba133c2_z

 

Đại học Hạ Môn nằm ở vị trí tựa núi, giáp biển và sở hữu vẻ đẹp nên thơ với những nét kiến trúc đậm nét văn hóa Trung Quốc nên được mệnh danh là một trong 10 ngôi trường đẹp nhất Trung Quốc. Đây cũng là một trong những trường đại học có cảnh quan đẹp nhất thế giới.

 

2624344052_00743aba01_z

 

Nếu du lịch tại Hạ Môn thì hiển nhiên ngoài việc cần biết về một số trường đại học và một số địa điểm tham quan phổ biến, du khách đặc biệt không thể bỏ qua Gulangyu – khu du lịch quan trọng. Đây là một hòn đảo nhỏ nằm gần trung tâm thành phố, sở hữu nhiều tòa nhà theo kiến trúc thuộc địa xinh đẹp với các phương tiện di chuyển miễn phí.

Bên cạnh đó, ở phía nam của Hạ Môn, ngôi đền có niên đại từ một thiên niên kỷ trước cũng sẽ khiến du khách hối tiếc nếu không đặt chân đến khi đã dừng chân tại Hạ Môn. Ở phía trước sân của ngôi đền là Big Treasure Hall gồm một bộ ba của chư Phật, đại diện cho quá khứ – hiện tại – tương lai. Sau đó, những bức tượng Phật thể hiện tám mặt của chú Đại Bi sẽ khiến du khách thật sự cảm nhận được cảm giác bản thân đang sống trong một thế giới tịnh độ của đạo Phật từ bi.

6788661635_23227f61c9_z

Khi đến Hạ Môn bằng vé máy bay đi Hạ Môn, du khách sẽ phát hiện ra rằng có nhiều cư dân không phải quốc tịch Trung Quốc đang cư trú lâu dài tại đây và một loạt các nhà hàng, quán bar cùng các khu vực đặc trưng chuyên phục vụ cho những cư dân này.

Bạn hãy gọi đến KhangVuong Booking để đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ và tận hưởng một chuyến đi tham quan bổ ích, lý thú tại Hạ Môn.

Bạn có thể tham khảo giá vé Hà Nội đi Hạ Môn của hãng Cebu Pacific dưới đây:

 

Untitled2

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo