1567 Lượt xem

Không chỉ là một thành phố rộng lớn với bề rộng địa lý, Bắc Kinh còn được biết đến là một thành phố với bề dày văn hóa hàng nghìn năm. Thành phố này trong nét đẹp của văn hóa và lịch sử cũng là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn trong kì nghỉ hè đang đến. Chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh bạn đã có thể chuẩn bị trang đến thăm thành phố với nhiều điều độc đáo thú vị này.

Với những tấm vé máy bay đi Trung Quốc bạn cũng không cần phải quá lo lắng, chỉ bạn nhấc điện thoại và gọi đến đại lý KhangVuong Booking là một phòng vé Cebupacific ủy quyền tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể nhận được mọi thông tin về vé máy bay giá rẻ, cập nhập nhanh chóng những tin khuyến mãi mới nhất để có thể đặt vé máy bay một cách thuận lợi với giá nhiều ưu đãi.

11545189724_4615afa4e8_z

Bắc Kinh vừa là thủ đô, vừa là trung tâm văn hóa, giáo dục và chính trị của Trung Quốc. Thành phố này đã có những chính sách tích cực về việc bảo tồn những giá trị lịch sử cũng như tiếp thu những cái mới, điều này đã giúp Bắc Kinh trở thành một trong những thành phố có nền văn hóa văn minh nhất thế giới. Đến Bắc Kinh cũng là một cơ may giúp du khách tìm hiểu và khám phá những nét đẹp tiềm ẩn và lắng đọng trong lịch sử ngàn năm của thành phố.

Người Bắc Kinh vẫn luôn có một câu nói Bất đáo trường thành phi hảo hán, và nếu một lần du khách đến thăm địa danh nổi tiếng Vạn lý trường thành này cũng đều phải công nhận điều đó. Vượt qua tất cả các dạng địa hình từ đồi núi cao đến sa mạc và biển, Vạn Lý Trường Thành là công trình phòng thủ quân sự chiến lược nổi tiếng vào bậc nhất của thế giới.

2806630574_fe2825f432_z

Bức tường thành dài hơn 6.000 km, từ Đông sang Tây băng qua sa mạc đồng cỏ núi non, và bức tường thành còn lại cho đến ngày hôm nay cũng được coi là một nấm mồ chung của khoảng một triệu công nhân đã phải bỏ mạng từ thời Tần Thủy Hoàng cai trị, người ta còn gọi bức tường với tên gọi “nghĩa địa dài nhất trái đất”.

Bên cạnh bức tường thành kì vĩ đó, thành phố Bắc Kinh còn được biết đến với quảng trường Thiên An Môn lịch sử, cũng là một hình ảnh tiêu biểu thành phố có bề dày văn hóa này. Quảng trường nằm giữa trung tâm thủ đô với hai cổng đồ sộ cổ kính: phía bắc là Thiên An Môn, phía Nam là Tiền Môn. Ở giữa quảng trường là bia kỷ niệm anh hùng nhân dân và lăng Chủ tịch Mao Trạch Đông. Phía tây quảng trường là Đại hội đường nhân dân. Phía đông là viện Bảo tàng quốc tế về lịch sử Trung Hoa.

4866384190_e786399db7_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến thành phố Bắc Kinh của Cebupacific

Untitled

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo