1884 Lượt xem

Mảnh đất Hồng Kông vô cùng phong phú với cả nét hiện đại, nét văn hóa truyền thống hay đời sống đô thị bình dân. Khám phá Hồng  Kông với vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Cebupacific là một lựa chọn tuyệt vời.

Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

Điểm đến ở Hồng Kông

Đỉnh núi Thái Bình

Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

Nơi bạn có thể nhìn toàn cảnh khu vực trung tâm Hồng Kông với rất nhiều tòa nhà cao tầng.

Đường đi lên đỉnh núi có 2 cách: bạn có thể đi bus hoặc đi tàu điện. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy thú vị hơn nếu đi tàu điện.

Đại lộ các ngôi sao: Nằm ở Cửu Long, một trong những nơi sầm uất cần đến khi đến Hồng Kông

Đến Cửu Long để tìm  hiểu đời sống đô thị bình dân ở khu Tsim Sha Tsui và xa hơn một chút. Khu này thể hiện đời sống của người dân Hồng Kông vô cùng đặc trưng. Đến Cửu Long bạn cũng nên đến đền Hoàng Đại Tiên để cầu bình an và những điều tốt đẹp. Dạo một vòng qua chợ hoa, chợ chim, chợ đá quý , công viên Kowloon Walled City Park để tìm hiểu về mảnh đất Cửu Long này.

Công viên Disney là một điểm đến thú vị.

Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

 

Công  viên này luôn nằm trong top công viên Disneyland hiện đại nhất Châu Á. Với khuôn viên rộng lớn cùng nhiều trò chơi thú vị không chỉ dành riêng cho trẻ em. Hẳn đây chắc chắn sẽ là địa điểm khiến bạn tốn thời gian tham quan và thử các trò chơi hiện đại. Tầm 9 giờ tối các màn bắn pháo hoa vô cùng ấn tượng giống như lời tạm biệt dành cho du khách.

Nếu thích mua sắm, bạn chỉ cần ở đảo Hồng Kông và sải bước khắp khu trung tâm (Central) và đi xuống thêm 1, 2 bến MTR đến Causeway Bay là đủ.

Ngoài vé máy bay đi Hồng Kông, Đại lý Cebupacific còn cung cấp và tư vấn rất nhiều vé máy bay đi Macao , vé máy bay đi Philippines, vé máy bay đi Boracay

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo