1957 Lượt xem

Thành phố Đài Bắc tr0ng những nét đẹp của một thành phố trẻ hiện đại chắc hẳn sẽ là một điểm du lịch với nhiều điều thú vị, hấp dẫn mà bạn đang mong chờ. Chuẩn bị cho chuyến du lịch đến thăm thành phố này, cùng niềm tin tuyệt đối với hãng hàng không giá rẻ Cebupacificbạn đang lo lắng làm cách nào để có thể đặt mua một tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đài Bắc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Để có thể đặt vé một cách nhanh chóng nhất, bạn hãy gọi đến Khangvuong Booking một đại lý hàng đầu tại Việt Nam, tại đây bạn có thể tìm thấy mọi thông tin mới nhất về vé máy bay đi Đài Loan để có thể đặt vé một cách nhanh chóng nhất với mức vé nhiều ưu đãi nhất.

mydung-2013514-235641987-ho-ching-cheng

Là thủ đô của Đài Loan, đồng thời cũng là một thành phố trẻ và năng động, thành phố Đài Bắc được biết đến như một điểm du lịch hấp dẫn và thú vị với những ai có niềm đam mê du lịch và khám phá.  Đài Bắc được biết đến như một trung tâm kinh tế chính trị văn hóa của Đài Loan. Đây không chỉ là một đô thị sầm uất, phát triển vào loại bậc nhất trên thế giới, mà nơi đây còn có những địa điểm du lịch văn hóa tuyệt vời.

Bảo tàng cung điện quốc gia là một bảo tàng nghệ thuật ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Đây là một kho báu khủng lồ với một bộ sưu tập 693.507 mảnh hiện vật và tác phẩm nghệ thuật cổ đại Trung Quốc lớn nhất thế giới. Bộ sưu tập này bao gồm hơn 8.000 năm của lịch sử Trung Quốc từ thời kỳ đồ đá mới đến cuối trièu đại nhà Thanh. Hầu hết những bộ sưu tập này là những hiện vật được thu thập do chính những hoàng đế cổ đại của Trung Quốc.

L1030406

Đến thăm thành phố Đài Bắc, chắc hẳn du khách sẽ được biết đến những lời ca tụng với vị tổng thống đầu tiên của đất nước này, tổng thống Tưởng Giới Thạch, và sẽ là uổng phí nếu như du khách không một đến thăm nơi an nghỉ của vị tổng thống từng danh tiếng một thời này.

Cihu Mausoleum – nơi an nghỉ của tổng Tưởng Giới Thạch khi ông qua đời vào năm 1975. Khi ông mất, lễ tang không được tổ chức theo phong tục bình thường của người Trung Hoa, thay vào đó, ông được đưa vào một quan tài bằng đá cẩm thạch màu đen. Di hài của Tưởng Giới Thạch được tiến hành ướp lạnh và chôn cất ở Từ Hồ.

National_Place_Museum

 

Bạn có thể tham khao thêm về hành trình bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc của hàng không Cebupacific

Untitled

Vé máy bay Sài Gòn đi Đài Bắc
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo